Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0903.400.600

Hà Nội: 0903.292.297

Tin công nghệ

Behringer - Sự hiện diện của âm thanh đẳng cấp

24-01-2018, 4:40 pm

Tìm hiểu về âm thanh Behringer

Behringer - Sự hiện diện của âm thanh đẳng cấp

Thiết bị của Behringer được biết đến với những tính năng đáng kinh ngạc và xây dựng chắc chắn. Từ studio chuyên nghiệp, đến môi trường sống, bánh xe của Behringer mang lại sự rõ ràng không thể chối cãi bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu bạn cần nhất. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thiết bị phù hợp với hầu như bất kỳ nhu cầu, do đó, hãy chắc chắn để dành một chút thời gian và bạn sẽ không nghi ngờ gì tìm thấy chính xác Behringer gear bạn cần. Nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn bắt đầu tìm kiếm từ đâu, có thể chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số người bán hàng đầu của chúng tôi không? Ví dụ: nếu bạn có các điểm tham quan đặt trên máy trộn, chắc chắn bạn sẽ yêu thích Eurorack UB1202. Bộ trộn mạnh mẽ này có bốn nút vô âm thanh tiên tiến, ba bộ EQ, bộ lọc cắt thấp có thể chuyển đổi trên tất cả các kênh mono và nhiều hơn nữa, tất cả với mức giá hấp dẫn bạn. 

Behringer đã sống bằng một phương châm đơn giản kể từ khi nó bắt đầu cách đây 25 năm: "Double các tính năng với giá một nửa". Được thành lập vào năm 1989, công ty là tầm nhìn của Uli Behringer, một kỹ sư âm thanh đầy tham vọng đã tìm ra điều duy nhất để giữ anh ta thoát khỏi trò chơi là giá thiết bị. Với ý tưởng này, Uli đã thiết lập để tạo ra một dòng sản phẩm mà bất cứ ai có thể truy cập được đều có thể cạnh tranh được với tên tuổi lớn. Từ bàn bếp của mình, Behringer ra đời. Chính sự chân thành và tình yêu của âm thanh đã khiến Behringer trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị âm nhạc được kính trọng nhất trên thế giới. 

Một số sản phẩm tiêu biểu của Behringer:

1- Mixer BEHRINGER EUROPOWER PMP960M

 Mixer BEHRINGER EUROPOWER PMP960M

Một Mixer nhỏ nhưng đầy sức mạnh - chạy chương trình với máy nghe nhạc Behringer Europower PMP960M với hiệu ứng. Máy trộn hai mono 900W này cung cấp cho bạn 6 kênh mono với đầu mic và thêm aux dòng đầu vào cho tổng cộng 7 đầu vào. Và bạn sẽ được pha trộn trong phong cách, nhờ bộ vi xử lý FX tích hợp với hơn 100 hiệu ứng đặt trước bao gồm sự chậm trễ, reverbs, chorus, và nhiều hơn nữa. Để cung cấp năng lượng cho chương trình PMP960M đưa ra 450 watts đỉnh mono đơn hoặc 900 watts cầu bắc cầu cho một thiết bị PA powerhouse. PMP960M cung cấp cho bạn một loạt các tính năng mà bạn không mong đợi ở mức giá này - ngoài các hiệu ứng mà bạn cũng có được một EQ 3 băng tần trên mỗi kênh, các EQ đồ hoạ 7 băng tần với chức năng nhận diện phản hồi FBQ và xử lý loa của Behringer một soundstage ấn tượng. Nếu bạn muốn một máy trộn sẵn sàng sẵn sàng để xử lý bất kỳ nhiệm vụ nào,

2- Amplifier Behringer iNUKE NU3000DSP

Amplifier Behringer iNUKE NU3000DSP

Mệt mỏi vì chạy ra khỏi PA điện lúc biểu diễn? Bạn muốn thêm headroom và thump? Behringer iNUKE NU3000DSP cung cấp điện năng phát sóng kép 1,500W ở tải 2 ohm, làm thế nào để phát điện? Trọng lượng dưới 8 cân Anh, NU3000DSP chạy mát nhờ công nghệ Class-D cách mạng với sự tích tụ nhiệt "gần như bằng không". Bạn có thể dễ dàng tích hợp ampli này vào giàn của bạn nhờ vào các jack kết hợp XLR / 1/4 "và đầu ra speakon. Bộ khuếch đại iNUKE NU3000DSP cũng có bộ chuyển đổi DSP, 24-bit / 96kHz hiệu suất cao và một giao diện USB.

Bộ khuếch đại Behringer iNUKE NU3000DSP cung cấp DSP để thiết lập và biểu diễn của bạn dễ dàng và tốt hơn bao giờ hết. Bạn có thể thiết lập và kiểm soát một đường trễ cho các loa phóng thanh, crossover, EQs và động lực học xử lý tất cả từ mặt trước, hoặc giao diện USB được tích hợp trong NU3000DSP. Mặt trước của thiết bị có khóa để bảo vệ an toàn cài đặt của bạn. Bạn có thể tin cậy vào các bộ chuyển đổi 24-bit / 96kHz cho phạm vi động lực lớn và tính toàn vẹn tín hiệu tuyệt vời.

 

3- Loa Behringer STUDIO 50USB

Loa Behringer STUDIO 50USB

Để có được sự rõ ràng tối đa, loa studio 50USB của Behringer được nhúng với 150 watt, với loa bass Kevlar-cone 5 "và một loa twee lụa 1" được điều khiển bởi bộ khuếch đại của riêng nó. Một cặp màn hình 50USB mang lại cho bạn một điểm rộng ngọt và âm thanh trong phòng, nhờ công nghệ dẫn sóng tiên tiến của Behringer. Các màn hình này có đầu vào XLR và TRS, cộng với một đầu vào USB cho phép bạn kết nối trực tiếp với các nguồn âm thanh số. Và chúng được bảo vệ từ tính cho vị trí gần màn hình CRT. Trang bị phòng thu của bạn với loa Behaviorer Studio 50USB có giá trị và nghe những gì bạn đang thiếu.

4- Microphone Behringer ULTRALINK ULM100USB

Microphone Behringer ULTRALINK ULM100USB

Bước vào trò chơi không dây với micrô không dây Behringer Ultralink ULM100USB và bộ thu USB. Hoạt động trong phạm vi 2.4GHz, mic ULM100USB sử dụng kỹ thuật mã hóa số để đảm bảo rằng âm thanh của bạn đi kèm với độ phân giải cao. Chỉ cần cắm bộ tiếp nhận USB vào máy trộn hoặc loa đã được bật vào USB và bạn đã sẵn sàng để đi, hoặc cắm nó vào cổng USB của máy tính và ghi trực tiếp vào DAW yêu thích của bạn. Tính năng tự động đồng bộ hóa thuận tiện giúp loại bỏ bất kỳ sự phức tạp nào. Micro không dây Behringer Ultralink ULM100USB là một giải pháp dễ sử dụng và giá cả phải chăng trong mics không dây.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, cũng giống như cần hỗ trợ thiết kế về hệ thống âm thanh toa thì vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUNG CHÍNH

Hà Nội :488 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng
Điện thoại :024.36 36 60 60 - 024 36 28 60 33 - Mobile: 0902.188.722 
Hồ chí Minh:365 Điện Biên Phủ, P4, Q.3, Hồ Chí Minh
Điện thoại :028 38 396 359 - Mobile: 0903.602.247