Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0903.400.600

Hà Nội: 0903.292.297

Tin công nghệ

Top 4 loa Studio Monitors Behringer giá tốt nhất

25-01-2018, 4:53 pm

Loa Studio Monitors là loại loa thông dụng với mức giá vừa phải của Behringer. Sau đây là 4 sản phẩm tiêu biểu với giá cả phải chăng được behringervietnam.vn phân phối chính hãng

1- Loa Behringer MEDIA 40USB

Loa Behringer MEDIA 40USB

Bi-amped cho âm thanh rõ ràng
Đối với một loa máy tính để bàn nhỏ gọn, loa Behringer Media 40USB rất ấn tượng rõ ràng và chi tiết nhờ thiết kế hai vòng. Với 40 watt điện, đầu vào USB cho âm thanh số, và các đầu vào analog TRS và RCA 1/4 ", loa này rất lý tưởng cho việc chơi game, sản xuất đa phương tiện, hoặc chỉ nghe nhạc. Bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với các loa truyền thanh của Behringer Media 40USB.

Loa Behringer Media 40USB hoạt động Màn hình Các tính năng trong nháy mắt:
Đôi loa màn hình đa phương tiện dành cho máy tính để bàn
Các tùy chọn nhập liệu linh hoạt bao gồm USB, 1/4 "TRS và RCA
Ngõ ra tai nghe ở mặt trước tự động tắt tiếng loa khi sử dụng
Điều khiển âm lượng mặt trước dễ dàng
Âm thanh rõ ràng, chi tiết nhờ thiết kế 40-watt bi-amped

2- Loa Behringer TRUTH B2030A

Loa Behringer TRUTH B2030A

Màn hình phòng thu của hãng Behringer Truth B2030A cung cấp một cách thân thiện với ngân sách để có được một bộ màn hình studio cực mạnh. Bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa các màn hình này cho căn phòng của bạn, nhờ có công tắc bù trừ phòng B2030A để điều khiển bass và đáp ứng tần số cao. Với 125 watt công suất cao cho loa woofer 6,75 inch và loa tweeter làm mát bằng ferrofc, bạn sẽ có thể nghe thấy những âm thanh to và rõ ràng của bạn. Để có được một giải pháp giám sát chi phí thấp mà bạn có thể tin cậy, hãy lấy Behringer Truth B2030A màn hình được hỗ trợ.

B2030A có tính năng hướng dẫn sóng độc đáo của Behringer cung cấp cho bạn sự phân tán rộng rãi nhưng được kiểm soát, tạo ra một điểm ngọt ngào tuyệt vời cho sự pha trộn. Và nhờ vào công nghệ đền bù phòng, bạn sẽ có thể điều chỉnh B2030As đến vị trí trộn của bạn ngay cả khi bạn phải đặt chúng ở những vị trí lý tưởng.

Loa siêu trầm woofer và loa 0,75 "6,75 inch được nhúng với công suất cực đại 125 watt cho âm thanh sạch trên dải tần số rộng. Bạn sẽ có được hiệu suất phù hợp ở bất kỳ mức âm lượng nào với bất kỳ loại âm thanh nào.

B2030A sử dụng một mạch limiter tích hợp để bảo vệ loa của bạn. Sự bùng nổ tín hiệu nhanh và những đỉnh núi lớn được thuần hóa mà không gây tổn hại đến trình điều khiển của bạn. Bộ bảo vệ bảo vệ cả hai trình điều khiển LF và HF, do đó bạn được bảo vệ bất kể tần số của tín hiệu tăng đột ngột.

3- Loa Behringer B2031A

Loa Behringer B2031A

Màn hình phòng thu của hãng Behringer Truth B2031A là một cách thân thiện với ngân sách để có được một bộ màn hình studio mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa các màn hình này cho căn phòng của mình, nhờ có công tắc bù trừ phòng B2031A để điều khiển bass và đáp ứng tần số cao. Với 265 watt công suất cao cho loa trầm tần số 8,75 và loa tweeter làm mát bằng ferrofc, bạn sẽ có thể nghe thấy âm thanh to và rõ ràng của bạn. màn hình được hỗ trợ.

B2031A có tính năng hướng dẫn sóng độc đáo của Behringer để cung cấp cho bạn sự phân tán rộng rãi nhưng được kiểm soát, tạo ra một điểm ngọt ngào tuyệt vời cho sự pha trộn. Và nhờ vào công nghệ bồi thường trong phòng, bạn sẽ có thể điều chỉnh B2031As với vị trí trộn của bạn ngay cả khi bạn phải đặt chúng ở vị trí thấp hơn lý tưởng.

Loa tần số cao 8,75 "và loa tweeter 1" được nhúng với 265 watt công suất đỉnh cho âm thanh sạch trên dải tần số rộng. Bạn sẽ có được hiệu suất phù hợp ở bất kỳ mức âm lượng nào với bất kỳ loại âm thanh nào.

B2031A sử dụng một mạch hạn chế để bảo vệ loa của bạn. Sự bùng nổ tín hiệu nhanh và những đỉnh núi lớn được thuần hóa mà không gây tổn hại đến trình điều khiển của bạn. Bộ bảo vệ bảo vệ cả hai trình điều khiển LF và HF, do đó bạn được bảo vệ bất kể tần số của tín hiệu tăng đột ngột.

4- Loa Behringer NEKKST K10S

Loa Behringer NEKKST K10S

Behringer đã hợp tác với nhà thiết kế loa chính Keith R. Klawitter, người sáng lập ra KRK, thiết kế loa subwoofer Nekkst K10S, và kết quả là bass cực kỳ ấn tượng. Với một sợi thủy tinh 10 "và 180 watt điện năng, Nekkst K10S sẽ bổ sung cho bất kỳ hệ thống giám sát nào của phòng thu.Một bộ lọc LowPass và Phase giúp bạn dễ dàng quay số đáp ứng chính xác nhu cầu phòng và hệ thống của bạn.Sweetwater biết đó là Behringer Nekkst K10S. Hệ thống giám sát toàn cầu thực sự cần một phụ để đáp ứng tiếng bass chính xác.

Ở mặt sau của subwoofer Nekkst K10S, bạn sẽ tìm thấy một bộ lọc LowPass và tần số chéo thực sự được gắn nhãn cho các cài đặt chính xác khi được sử dụng với màn hình của Nekkst K5, K6 hoặc K8 của Behringer. Nếu bạn đang sử dụng một bộ màn hình studio khác, chỉ cần sử dụng tai của bạn để tìm sự cân bằng giữa loa và loa siêu trầm Nekkst K10S. 

Bạn sẽ nhận thấy phản ứng bass đặc biệt với loa trầm trùm Nekkst K10S, nhờ thiết kế vỏ sáng tạo của Keith R. Klawitter. Độ cong của vách ngăn và kích thước của cổng phía trước được thiết kế để tăng cường đáp ứng tần số thấp với sự biến dạng tối thiểu. Bạn sẽ có thể đưa ra quyết định hỗn hợp tốt hơn, với kết quả âm thanh sạch hơn.